Sau một thời gian triển khai xây dựng trước, phân khu 2 của dự án Lux Home Gardens Bình Tân (cách phân khu 1 đang hoàn thiện khoảng 300m) cùng nằm trên mặt tiền đường An Dương Vương sẽ mở bán trong cuối tháng 09 này.

Sự thành công của phân khu đầu tiên đã thôi thúc chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án là Địa Ốc Tín Thành đẩy nhanh xây dựng phân khu số 2.

Nhà phố Lux Home Gardens sắp bàn giao
Nhà phố Lux Home Gardens sắp bàn giao
Khu A Lux Home Gardens đang hoàn thiện
Khu A Lux Home Gardens đang hoàn thiện

Hiện tại, phân khu đầu tiên đang đi đến giai đoạn cuối cùng, các dãy nhà phố đã dần hình thành, mặt ngoài các căn nhà phố Lux Home Gardens đã hoàn thiện, chỉ còn hoàn thiện mặt trong và nghiệm thu là có thể bàn giao nhà cho khách hàng đã mua.

Chủ đầu tư cam kết sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ trong hợp đồng hoặc có thể sớm hơn.

Song song với đó, phân khu 2 của Lux Home Gardens nằm cách phân khu 1 khoảng 300m cũng đang được xây dựng và đã có nhiều căn xây lên lầu 2.

Hình ảnh tiến độ khu B dự án Lux Home Gardens Bình Tân
Hình ảnh tiến độ khu B dự án Lux Home Gardens Bình Tân

Dự án nhà phố Lux Home Gardens nằm trên mặt tiền đường An Dương Vương (cách ngã tư giao với Võ Văn Kiệt khoảng 500m) đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian qua. Nhiều khách hàng xuống tiền giai đoạn mở bán đầu tiên đến nay đã rất phấn khích bởi chỉ trong chưa đầy 1 năm, khách hàng đã sắp được nhận nhà để ở.

Với thiết kế khu dân cư biệt lập, các căn nhà phố Lux Home Gardens thực sự là sự lựa chọn an cư lý tưởng cho những ai muốn có một không gian sống an bình và yên tĩnh mỗi khi về nhà.

Và với vị trí dễ dàng kết nối giao thương, liền kề nhiều tiện ích và nằm trong khu vực có nhiều quy hoạch quan trọng, nhà phố Lux Home Gardens đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng khi đến xem dự án lần đầu.

Với phân khu số 2, dự án Lux Home Gardens Bình Tân tiếp tục là sự lựa chọn hấp dẫn cho nhiều khách hàng đang mong muốn an cư tai đây. Đặc biệt, phân khu số 2 sẽ không xây dựng theo kiểu biệt lập, mà là không gian mở. Với 2 dãy nhà phố nằm đối diện nhau, các căn nhà phố tại đây không khác gì một căn shophouse, với mặt tiền có thể kinh doanh buôn bán.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT CŨNG NHƯ ĐẶT LỊCH THAM QUAN DỰ ÁN. QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ 0899.900.913 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ) ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT. BỘ PHẬN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI LUÔN TÚC TRỰC Ở DỰ ÁN ĐỂ HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH TỐT NHẤT.

NHÀ PHỐ BIỆT LẬP LUX HOME GARDENS

Địa chỉ: 147 An Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0899.900.913

Email: info@luxhomegardens.com

Website duy nhất chủ đầu tư: www.luxhomegardens.com