Mặc dù mới được công bố nhưng KDC Lux Home Gardens An Lạc, Bình Tân đã thu hút được sự quan tâm cực lớn từ khách hàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do sau những phân tích, nhận định dưới đây cùng ban biên tập House Viet.

Tính khan hiếm

Lux Home Gardens An Lạc, Bình Tân được công bố đúng thời điểm thị trường đang “khát” dòng sản phẩm nhà phố quận trung tâm được quy hoạch bài bản.

Theo ghi nhận gần như trong năm 2019 cả thị trường có không tới 200 sản phẩm nhà phố liên kế được chào bán. Tỷ lệ hấp thụ 100% ngay trong tháng đầu tiên được giới thiệu.

Thống kê mới nhất, 5 năm Tp. Hồ Chí Minh lại gia tăng cơ học thêm 1 triệu dân. Tính đến ngày 4/1/2019 Sài Gòn có dân số đạt 8.993 triệu người. Dân số tiếp tục tăng nhưng quỹ đất thì luôn theo tỷ lệ nghịch đó là giảm dần theo thời gian. Kèm theo đó với nguồn cung vô cùng hạn chế như dòng sản phẩm nhà phố liên kế thì việc khan hiếm & cháy hàng là điều tất yếu mang tính quy luật.

Lux Home Gardens An Lạc Quận Bình Tân

Vị trí đắc địa “hiếm có khó tìm”

Hiển nhiên là như vậy, trong khi khách hàng đã dần chấp nhận một thực trạng đó là quỹ đất các quận trung tâm sẽ gần như không còn. Thay vào đó thì nhà đầu tư, người dân có nhu cầu an cư tìm về các vùng ven như Bình Chánh, Củ Chi, Quận 12…để mua nhà, đất.

Chính vì lẽ đó khi Khu dân cư Lux Home Gardens được công bố với vị trí “vàng” mặt tiền đường An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân trung tâm khu vực…thì ngay lập tức một lượng rất lớn khách hàng đã tìm về.

Theo thống kê trung bình mỗi ngày số Hotline chính thức KDC Lux Home Gardens: 1800.6015 nhận được ít nhất là vài chục đến hàng trăm cuộc gọi quan tâm tìm hiểu về sản phẩm này. Điều đó cũng dễ hiểu khi mà ai cũng biết, chỉ cần sở hữu được 1 sản phẩm nhà phố Lux Home Garden thì chắc chắn tiềm năng sinh lời sau này là vô cùng lớn. Giá trị sản phẩm có thể x2, x3 theo thời gian là điều có thể khẳng định được bởi nó mang tính quy luật (như đã phân tích mục 1 về tính khan hiếm).

Vị trí Lux Home Gardens An Lạc Quận Bình Tân
Vị trí Lux Home Gardens An Lạc Quận Bình Tân

Giá gốc chủ đầu tư, Trả chậm 12 tháng

Đây là điểm cực kỳ quan trọng mà khách hàng nên lưu ý. Đối với các dòng sản phẩm nhà phố thứ cấp trên thị trường hiện nay, khách hàng đầu tư sẽ rất khó lựa chọn và xuống tiền bởi lý do nhà đầu tư trước đã chốt lời, nhà đầu tư vào sau lợi nhuận không còn quá hấp dẫn như ban đầu. Hơn nữa khách hàng chỉ có thể lựa chọn các sản phẩm nhỏ lẻ (từ 1,2 sản phẩm từ các nhà đầu tư trước) nên việc tìm đúng bất động sản phù hợp sẽ hạn chế đi rất nhiều.

Lux Home Garden hiện nay đang được công bố ra thị trường với GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ kèm theo phương thức thanh toán linh hoạt trong 12 tháng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 25% cho giai đoạn 1 là đã có thể chuyển nhượng chốt lời ngay lập tức.

Với 57 sản phẩm được công bố giai đoạn 1 (giai đoạn 2 dự kiến chủ đầu tư sẽ tăng giá từ 5 – 10%) kèm theo biên độ chênh lệch giá của thị trường trong 12 tháng tới (ít nhất từ 25 – 30%) thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể CHỐT LỜI ngay trong 12 tháng đầu tiên với mức lợi nhuận dự kiến đạt 35 – 40%.

Một căn nhà phố tại Lux Home Gardens hiện nay đang được công bố với mức giá trung bình 6.8 tỷ/căn (1 trệt + 1 lửng + 3 lầu) hoàn thiện cao cấp. Đặc biệt toàn bộ các căn tại đây đều được thiết kế có gara oto. Đây cũng là điểm cộng rất lớn khi gần như các gia đình có điều kiện tại Tp. Hồ Chí Minh đều có nhu cầu sở hữu riêng 1 xe hơi cho tiện việc di chuyển và công việc.

Chưa dừng lại ở đó, việc ngân hàng nhà nước đã & đang có chính sách thắt chặt cấp tín dụng cho bất động sản cũng là nguyên nhân rất lớn gây khó khăn cho nhà đầu tư, khách hàng mua ở khi có nhu hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng.

Ngân hàng hỗ trợ vay mua Lux Home Gardens
Vietcombank đồng hành cùng Lux Home Gardens hỗ trợ khách vay mua 60% giá trị căn nhà.

Tuy nhiên với riêng sản phẩm Lux Home Gardens quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về điều đó. Ngân hàng Vietcombank sẽ hỗ trợ khách hàng hạn mức vay vốn lên tới 60%. Điều này cũng đủ cho thấy Lux Home Garden là một sản phẩm tốt như thế nào.

Làm thế nào để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tuệ Minh (Tuệ Minh Group) là đơn vị phân phối chính thức KDC Lux Home Garden. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp Đường dây nóng 0932 632 734 – 0908 30 1661 để nhận được hỗ trợ nhanh, chính xác & những chính sách đặc biệt ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư.

Toàn bộ nhân viên tại Tuệ Minh Group đều có chứng chỉ môi giới & được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin và lựa chọn ít nhất một sản phẩm để đầu tư, an cư tại Lux Home Gardens.

Theo House Viet