Người dân vẫn thường có thói quen lựa nhà mua nhà, đất vào những tháng cuối năm, đặc biệt là nhà phố liền thổ. Thực tế đây không phải là điều ngẫu nhiên bởi theo quy luật thì giá bất động sản sau tết luôn có biến động mạnh về giá.

Đón đầu mùa “tăng giá” sau tết

Giới đầu tư bất động sản vẫn hay gọi giai đoạn cuối năm đến hậu tết là “mùa gặt chính của bất động sản”. Bởi giai đoạn trước tết và đặc biệt là sau tết, giá nhà đất thường tăng vọt nhờ tâm lí “tất niên đón tân gia” với nguồn tài chính nhàn rỗi tập trung dồi dào nhất năm.

Bất động sản trước tết Canh Tý đang là một trong những “mùa gặt” được trông đợi bùng nổ nhất vào cuối năm nay. Giới chuyên môn đánh giá thị trường đang có hiện tượng thiếu hụt nguồn cung nhà phố liền thổ khi việc cấp giấy phép đang được siết chặt, đồng thời việc quỹ đất ngày càng khan hiếm và tỷ lệ nghịch với tốc độ gia tăng dân số tại Tp. Hồ Chí Minh (5 năm trung bình tăng thêm 1 triệu dân) cũng gây áp lực rất lớn đến thị trường nhà ở tại đây.

Nhà phố Lux Home Gardens
Lux Home Gardens là sản phẩm nhà phố liền thổ duy nhất tại Quận Bình Tân được công bố vào cuối năm 2019 tính tới thời điểm hiện tại.

Có thể dễ dàng nhận thấy tiềm năng các sản phẩm nhà phố liên kế thời điểm hiên nay khi tết đã đến rất gần. Các nhà đầu tư cũng đang gấp rút tìm sản phẩm để “chốt deal cuối năm” và chờ đợi nhận lợi nhuận chắc chắn từ 5-10% vào sau tết. Chưa tính đến việc chủ đầu tư có thể tăng giá bán vào thời điểm đầu năm cũng như các chính sách ưu đãi chắc chắn sẽ không còn hấp dẫn như giai đoạn cuối năm.

Việc xác định được chính xác tỷ lệ giao dịch sản phẩm cuối năm và thu về một nguồn tiền nhất định để tất toán cho các khoản chi trong năm trước khi tăng giá vào dịp đầu năm. Đây chính là câu trả lời giải thích hợp lý nhất cho câu hỏi “Cuối năm cỏ phải là “thời điểm vàng” để sở hũu nhà phố”. Bở vì nhà đầu tư được mua với những chính sách ưu đãi nhất trong năm và ung dung chờ đợi.

Khi một dự án nhà phố liền thổ được đầu tư, xây dựng bằng rất nhiều chi phí bỏ ra trong cả năm và tất cả đều được chờ đợi, kỳ vọng vào việc chốt lại để dòng tiền về kịp cuối năm bù đắp lại chi phí, chủ động nguồn thu cho tiến độ đầu năm thì chắc chắn không có một chủ đầu tư nào dám mạo hiểm đưa ra một mức giá “không hợp lý hoặc kém hấp dẫn” vào thời điểm hiện tại.

Chắc chắn những sản phẩm, chính sách bán hàng mà khách hàng tiếp cận được vào giai đoạn này phải là sản phẩm tốt nhất, kèm theo đó là những chính sách hấp dẫn nhất, ưu đãi nhất về giá, thanh toán, chiết khấu…mà bất kỳ thời điểm nào khác trong năm chắc chắn 100% sẽ không có được.

“Toạ độ vàng” và chính sách đặc biệt ưu đãi Nhà phố Lux Home Gardens

Có thể nói, không có bất kỳ sản phẩm nào tại khu vực cửa ngõ phía tây Tp. HCM sở hữu “toạ độ vàng” nằm tiếp giáp giữa 2 quận (Bình Tân – Quận 8) như Khu dân cư Lux Home Gardens, mặt tiền An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân.

Đây là tuyến đường huyết mạch trong khu vực với lượng giao thông di chuyển cực lớn, từ đó kéo theo tốc độ phát triển về kinh tế rất nhanh cho cả khu vực trong những năm trở lại đây.

Vị trí dự án Lux HOme Gardens

Đường An Dương Vương đã có quyết định mở rộng lên 4 làn xe (30m) và đang đươc mởi gọi đầu tư rộng rãi, dự kiến sẽ sớm được khởi công (hiện trạng đường chỉ có 12m) sẽ nâng tầm giá trị bất động sản tại đây, kéo theo giá nhà đất lên rất nhiều (dự kiến có thể x2, x3) trong thời gian ngắn khi tuyến đường này được khởi công và hoàn thiện.

Hiện nay các sản phẩm nhà phố Lux Home Gardens đang được chủ đầu tư và đơn vị phân phối chính thức Tuệ Minh Group công bố ra thị trường với mức giá đặc biệt ưu đãi trung bình 6.8 tỷ/căn.

Tất cả các căn nhà phố cao cấp tại đây đểu được xây dựng với chuẩn 1 trệt + 1 lửng + 2 lầu + 1 sân thượng. Bàn giao hoàn thiện cao cấp, có gara oto từng căn phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

105 căn nhà phố mặt tiền An Dương Vương - Quận Bình Tân
Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị phân phối chính thức theo Hotline: 0906 836 090 | Website: https://luxhomegardens.com/

Chủ đầu tư đang có chính sách hỗ trợ khách hàng thanh toán theo tiến độ và trả chậm trong vòng 12 tháng không lãi suất. Đặc biệt ngân hàng Vietcombank cũng đồng hành hỗ trợ quý khách với lãi suất ưu đãi nhằm giảm áp lực tài chính cho những khách hàng chưa sẵn sàng 100% tiền mặt & cần hỗ trợ từ phía ngân hàng để không bỏ lỡ cơ hội.

Dự kiến, 10 khách hàng chuyển cọc đầu tiên sẽ nhận được chiết khấu trực tiếp từ chủ đầu tư lên tới 10 lượng vàng cùng rất nhiều ưu đãi đặc biệt khác.