Khu dân cư Lux Home Gardens được đầu tư phát triển bởi Công ty Địa ốc Tín Thành vậy chủ đầu tư của khu nhà phố này là ai?

Được biết, chủ đầu tư của Lux Home Gardens là một đơn vị cá nhân. Người này sở hữu nhiều quỹ đất tại khu vực quận Bình Tân và quận 8. Có tiềm lực tài chính và khả năng làm hoàn thiện các dự án.

Trước khi thực hiện khu dân cư Lux Home thì chủ đầu tư này cũng đã triển khai thành công một số khu dân cư khác như: Khu dân cư 20 Hồ Học Lãm; khu dân cư Harbor Garden; Khu dân cư An Khang Quận 8; khu shophouse Bình Tiên Riverside;..

Tất cả các dự án này đều là nhà phố và đã hoàn thiện 100%, bàn giao nhà và có số lượng dân cư ở đạt 90%. Sản phẩm hoàn thiện gần nhất là Bình Tiên Riverside. Đây là khu shophouse mặt tiền đường Phú Định, có tiềm năng rất lớn về tăng giá.

Trên trục đường An Dương Vương hướng về bến phà Phú Định thì chủ đầu tư này cũng đã phát triển thành công hai dự án đó là Khu dân cư An Khang và khu dân cư An Phú. Cũng nằm trên mặt tiền An Dương Vương nhưng thuộc địa phận phường 16, quận 8.

Điểm chung của các sản phẩm này đều là.. Pháp lý đảm bảo. Hầu hết các khu đều đảm bảo ra sổ đúng tiến độ và đặc biệt là trước đây chủ đầu tư chỉ bán khi đã xây được 70%. Lux Home Gardens là sản phẩm đầu tiên chủ đầu tư thực hiện bán khi đang làm hạ tầng.

Nguyên do là vì nhu cầu mua của khách hàng tìm đến khá nhiều và đơn vị phát triển là Tín Thành đã đề xuất mở bán ngay thời điểm đầu. Và tín hiệu thị trường cho thấy sự tích cực, chỉ trong 3 ngày đã có 34/57 căn nhà được khách hàng đặt mua.

Dự kiến thời điểm chính thức mở bán phân khu đầu tiên của Lux Home Gardens Quận Bình Tân sẽ vào ngày 10/12/2019 tới đây. Quý khách hàng đang quan tâm sản phẩm có thể liên hệ phòng kinh doanh dự án theo thông tin dưới đây.


Tin tức liên quan: